ĐÁ GRANITE – ĐÁ HOA CƯƠNG TÍM MÔNG CỔ

Chuyên mục: Đá hoa cương

Đá granite là sản phẩm ngày càng phổ biến tại các hộ gia đình, công ty, công trình, thương mại. Việc sử dụng đá hoa cương để ốp các bề mặt đi lại nhiều như cầu thang, bậc tam cấp, lát sàn, ốp tiền sảnh, ốp nhà tắm, làm mặt bàn bếp, làm bàn lavabo làm tôn lên sự sang trọng của vị trí nơi lắp đặt. Đá granite còn được sử dụng rộng rãi trong các công trình như ốp mặt tiền căn hộ, lát sàn, làm bệ bếp, đá hoa cương là loại đá có khả năng chịu mài mòn, chịu nước, và va đập, vì vậy đá ốp lát tự nhiên là sự lựa chọn tốt nhất cho nội thất gia đình bạn.

1/ Đá Tím Mông Cổ:

Đá tím Mông Cổ có xuất xứ từ Trung Quốc. Đá Hoa Cương tím Mông Cổ với các chi tiết bề mặt khác lạ, đá có màu tím và chấm màu đen, trắng trải đều tấm đá và được pha trộn nổi bật. L à loại đá hoa cương giá rẻ có độ bền cao và được sử dụng khá phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay do giá thành quá hấp dẫn.

2/ Thông tin sản phẩm đá tím Mông Cổ:

+ Tên tiếng Việt: Đá tím Mông Cổ. + Tên nước ngoài: Mongolia Violet. + Tên gọi khác: Tím Mông Cổ, đá hoa cương Mông Cổ, Mông Cổ violet, đá Mông Cổ… + Chủng loại: Đá tự nhiên. + Màu sắc: Màu tím chủ đạo có bông tím và chấm màu đen, trắng. + Xuất Xứ: Trung Quốc. + Loại đá: Granite tự nhiên. + Cấp bậc: Thuộc dòng đá hoa cương bình dân vì đá tím Mông Cổ được khai thác ở Việt Nam.

CÔNG TY THI CÔNG ĐÁ HOA CƯƠNG

Phone: 0974 60 40 40 – 0902 530 299 / Email:thaudahoacuong@gmail.com Website: http://dahoacuongdep.vn